Chính sách và quy định chung

 

A. CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG 

 

Nguyên tắc chung

Qui định chung

Khách hàng của rubiksangtao.com

Lĩnh vực hoạt động của rubiksangtao.com

Qui định giao dịch dành cho khách hàng

 

B. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN 

 

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Tôi có thể yêu cầu cung cấp hóa đơn mua hàng không?

Nếu có nhu cầu xuất hóa đơn tài chính, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng điền thông tin để xuất hóa đơn và gửi về hộp thư [email protected]

Tôi có thể thay đổi thông tin xuất hóa đơn VAT hay không?

Mọi thông tin xuất hóa đơn phải được ghi đầy đủ và chính xác trong quá trình tiến hành đặt hàng.

Bất cứ việc chỉnh sửa nào về thông tin xuất hóa đơn sau thời gian này, GIFTBRAND xin phép từ chối hỗ trợ.

Giá trị đơn hàng là bao nhiêu thì tôi sẽ được xuất hóa đơn?

Hiện tại GIFTBRAND hỗ trợ xuất hóa đơn cho mọi sản phẩm được bán và không phân biệt giá trị đơn hàng

 

C.    CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN 

 

Sau khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo đơn đặt hàng đã xác nhận.

Thời gian giao hàng tùy thuộc đơn hàng, số lượng và thỏa thuận trên đơn đặt hàng. Vì vậy, quý khách cần đọc và nắm rõ thông tin giao hàng trên đơn đặt hàng hoặc hợp đồng.

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh

Các khu vực khác chúng tôi sẽ thu phí, việc thu phí vận chuyển sẽ được báo trước trên đơn đặt hàng.

Quý khách cần cung cấp địa chỉ nhận hàng, người liên hệ chính xác để việc giao hàng đạt hiệu quả và nhanh chóng.

 

D.    CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/BẢO TRÌ

 

Làm thế nào để kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm?

Giftbrand áp dụng chính sách bảo hành khách nhau với các sản phẩm khác nhau. Quý khách vui lòng kiểm tra chính sách bảo hành của sản phẩm trên hóa đơn giao hàng và hợp đồng kinh tế.

Làm thế nào khi sản phẩm của tôi cần được bảo hành?

Nếu quý khách có nhu cầu bảo hành sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Giftbrand theo địa chỉ ghi trong hợp đồng. Trường hợp quý khách ở quá xa hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể liên hệ, quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc email để được tư vấn, sau đó gửi sản phẩm về Giftbrand, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành và gửi trả sản phẩm.

Quý khách gửi sản phẩm qua đường bưu điện thì cần chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về GIFTBRAND. Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gửi về, GIFTBRAND sẽ phản hồi đến quý khách bằng điện thoại hoặc email.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIFTBRAND

Điện thoại: 0901 300 558 (Bấm phím 0 --> P. KD)

Email: [email protected]

Địa chỉ: 24/5/4 Đường Võ Oanh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM 

E.    CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM VÀ HOÀN TIỀN 

 

Chính sách đổi trả

Tại Giftbrand chúng tôi chỉ đổi trả sản phẩm trong các trường hợp sau:

Một số điều kiện bắt buộc:

Phương thức đổi/trả sản phẩm

Các bước thực hiện đổi - trả: 

Quý khách gửi sản phẩm qua đường bưu điện thì cần chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về GIFTBRAND.

Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gửi về, GIFTBRAND sẽ phản hồi đến quý khách bằng điện thoại hoặc email.

Chính sách hoàn tiền

GIFTBRAND sẽ tiến hành hoàn tiền đến quý khách ngay sau khi quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đổi/trả hoàn tất. Quy trình này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc. Thông tin về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp đổi/trả sẽ được cập nhật đến quý khách qua email.

Qúy khách có thể lựa chọn 1 trong những phương thức hoàn tiền sau:

 

F.    CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

Mục đích, phạm vi thu thập và sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn cung cấp thông tin trong quá trình đặt hàng hoặc đăng ký nhận thông tin sản phẩm, thông tin khuyến mãi từ web.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng, giao hàng, hợp đồng kinh tế, cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Điều lệ khác về thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. Chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.

Bạn có thể nhận được thông tin về chúng tôi, về website, các website khác, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Đơn vị thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng được thu thập và lưu trữ trực tiếp bởi Công ty TNHH Giftbrand.

Thời gian lưu giữ thông tin, hướng dẫn khách hàng thay đổi thông tin đã đăng ký

Giftbrand không giới hạn về thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng. Khách hàng là người duy nhất có quyền thay đổi thông tin của chính bạn tại hệ thống của Giftbrand. Quý khách có nhu cầu thay đổi thông tin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Giftbrand để được hướng dẫn chi tiết.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán, giao dịch với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.