7 Ấn tượng khi sử dụng Rubik và Quà tặng độc
BRANDING YOUR BRAND

 

Sản phẩm Rubik sáng tạo được chế tạo với độ chính xác cao. Nó xuất hiện tại các điểm tiếp xúc thương hiệu với khách hàng/người tiêu dùng cuối. Sự háo hức mong muốn chơi và khám phá đảm bảo gây được 100% sự chú ý và tương tác tích cực với các thông điệp của bạn.

ẤN TƯỢNG BỀN LÂU

 

Khối Rubik sáng tạo tự hào có thời gian duy trì cao và tiếp xúc với người sở hữu nó một cách đầy cảm xúc. Người ta thích nó, sở hữu nó, khám nó và thích chơi với nó một lần nữa. Với các khối rubik lịch thì thời gian lâu hơn rất nhiều, ít nhất là 12 tháng và tần suất tiếp xúc rất nhiều.

HIỆU ỨNG CẤP SỐ NHÂN

Bất cứ ai sở hữu khối Rubik sáng tạo, quà tặng độc đáo trong tay đều thích thể hiện, khoe nó cách tự hào với đồng nghiệp và bạn bè. Nó được chuyển cho những người xung quanh, họ bàn tán về nó và gián tiếp truyền những thông điệp cần thiết của bạn

 

MONG MUỐN SỞ HỮU

Hiệu ứng khám phá bất ngờ tạo ra một mong muốn sở hữu và lưu trữ. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, sự tương tác với một vật làm tăng độ nhận thức giá trị của vật đó. Người tiêu dùng sẽ tạo ra thông điệp và tận hưởng nó theo cách riêng của họ.

 

CHƠI CÓ Ý NGHĨA

Mong muốn chơi và tập trung sự chú ý tạo ra những chuyển động tích cực, cởi mở và sẵn sàng tham gia vào một cái gì đó. Người dùng có hiểu thông điệp của bạn một cách nhanh chóng hơn và nhớ nó một cách tích cực hơn

 

NHIỀU KIỂU GẤP ĐỘC ĐÁO

Các khối Rubik sáng tạo có nhiều kiểu gấp độc đáo và không đụng hàng trong thiết kế. Nó cho phép bạn có thể dùng để giới thiệu sản phẩm, làm lịch, và tạo ra sự tò mò cần thiết để tương tác để giúp truyền tải thông điệp. Nó có thể dùng như một người kể chuyện, lời mời, giao tiếp và bày tỏ lòng biết ơn/tri ân.

 

ĐÁNH THỨC CÁC GIÁC QUAN

Chạm, nhấn, xoay, nhìn… giúp tăng cường nhận thức tại hai hệ thần kinh của não bộ lên đến 10 lần. Mỗi khi có ai đó đưa ra khối lập phương rubik, nó làm tăng nhận thức của thông điệp và khả năng lưu trữ thông tin.