Rubiks USB

Rubik’s USB Drive rất dễ sử dụng. Chỉ cần xoay khối đầu tiên và cắm nó vào máy của bạn. Thiết kế độc đáo của Rubik’s USB sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn giữa đám đông và những USB thông thường khác, tạo nên sức mạnh thương hiệu dành cho bạn. Rubik usb là sản phẩm độc đáo trong dòng usb làm quà tặng. Phần lõi chíp USB được ẩn dấu bằng cách xoay các khối rubik để làm bật ra đầu usb. Với mỗi thao tác xoay, khách hàng của bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc cấu trúc kỳ lạ của USB. Qua đó, giữ món quà tặng USB rubik này rất lâu và sử dụng nó với tất cả sự yêu thích.


Khối rubik usb gồm 3 cục xoay tròn, dựa trên thiết kế của các khối rubik truyền thống để sáng chế và tích hợp thêm chức năng USB. Ngoài ra, phần đuôi của quà tặng usb quảng cáo này còn tích hợp dây móc, rất thuận tiện cho việ tra lắp vào các chuỗi chìa khóa hằng ngày.


Bằng cách sử dụng chip 2.0 chất lượng hàng đầu, chúng tôi cung cấp một loạt các khả năng độc đáo bao gồm việc copy trước nội dung, khóa dữ liệu để không thể xóa nội dung…


Hãy làm cho chiến dịch sắp tới của bạn thật nhiều cảm xúc và trải nghiệm. Và đừng quên gọi cho chúng tôi để có thêm thông tin.


Mã sản phẩm: REL01

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Kích thước: 60x20x20 mm

MOQ: 500

 Mã sản phẩm: REL01

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Kích thước: 60x20x20 mm