Pop up Box Dimensional Mailing

Áp dụng Pop up Box Dimensional Mailing tại một trong những trường đại học tại Mỹ, trường Allegany College of Maryland (ACM).


Tại thời điểm những năm 2013, trường ACM gặp nhiều khó trong việc tuyển sinh, tuy chất lượng giáo dục tương đương, nhưng ACM gặp nhiều khó khăn vì trường chưa có danh tiếng. Giống như bao trường khác, ACM thường sử dụng một mẫu catalog 4 mặt có in thông tin của trường để gửi đến các sinh viên và phụ huynh trong các kỳ tư vấn tuyển sinh. Tuy nhiên, giám đốc marketing và quan hệ công chúng, Ms. Shauna McQuade quyết định đã đến lúc làm một cái gì đó để thay đổi. Và bà chọn Pop up Box Dimensional Mailing, một hình thức còn khá mới mẻ tại thời điểm bấy giờ.


Trường ACM đã in 2.200 thư tuyển sinh dưới dạng Pop up Box và gửi đến các sinh viên tương lai. Thông tin về trường cũng như các thông tin tuyển sinh, thông tin môn học được in một cách đầy sáng tạo trên các mặt của Pop up Box. Và hiệu quả đến ngay sau đó, lượng sinh viên đăng ký vào trường ngay lập tức tăng đột biến. Thậm chí, nhiều sinh viên đã đến gặp trực tiếp Ms. Shauna McQuade để bày tỏ sự thích thú khi nhận được bức thư đặc biệt của bà.
Đó chỉ là một trong rất nhiều trường hợp áp dụng thành công Pop up Box Dimensional Mailing. Hãy liên hệ với chúng tôi, để là một trong những công ty dẫn đầu áp dụng Pop up Dimensional Mailing tại Việt Nam.

Mã sản phẩm: RPC04

Chất liệu: Giấy

Kích thước 1: 185x100x2 mm (dạng phong thư)

Kích thước 2: 90x90x90 mm (dạng pop up)

MOQ: 2000