Magic Cube 5cm

Đã từ lâu, ma thuật luôn là một thứ gì đó huyền ảo và cuốn hút tất cả mọi người. Và dòng sản phẩm Magic Cube được giới thiệu dưới đây, cũng đầy tính ma thuật và kích thích người dùng, y như cái tên của nó vậy.


Magic Cube 5cm, bao gồm 8 khối hình vuông nhỏ xếp quanh nhau, tạo thành một hình vuông lớn kích thước 5x5x5 cm. Điều kỳ diệu là, bạn có thể gấp mở sản phẩm theo nhiều cách khác nhau, ở những góc độ không thể tin nổi. Mỗi góc độ khác nhau, sản phẩm quà tặng này lại giới thiệu đến khách hàng một hình ảnh sản phẩm hoàn toàn khác. Chính điều này sẽ gây ngạc nhiên, khiến khách hàng không thể rời mắt khỏi sản phẩm.


Cũng bởi vì sản phẩm có thể xuất hiện ở nhiều hình dáng khác nhau, doanh nghiệp có nhiều hơn sự lựa chọn khi in thông điệp marketing sao cho gây ấn tượng với khách hàng nhất.


Có lẽ, chỉ qua vài câu chữ và hình ảnh, bạn khó có thể cảm nhận hết sự kỳ diệu của sản phẩm quà tặng đầy ma thuật này. Hãy gọi cho chúng tôi, để được tư vấn, hỗ trợ, được cầm trên tay sản phẩm mẫu và cảm nhận!

Mã sản phẩm: MCB01

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Kích thước: 50x50x50 mm

MOQ: 500