Magic Container Cube - RBC02

Đây là một công cụ tiếp thị đầy sức mạnh và là một món đồ chơi hết sức lý thú, ngay cả người lớn khi cầm trên tay cũng không muốn đặt xuống. Cục rubik sáng tạo Magic Container Cube này truyền cảm hứng cho mọi người thử nghiệm và tận hưởng các khả năng độc đáo của nó. Dù bạn thuộc bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào, thì khối hộp chữ nhật quà tặng sáng tạo này sẽ giúp bạn luôn nổi bật trên hàng đầu và giúp bạn tiếp thị hàng hóa một cách hữu dụng nhất.


Khối Magic Container Cube này sở hữu những cách gấp sáng tạo và độc nhất, nó có thể uyển chuyển từ hình dáng chữ nhật sang hình vuông và thay đổi chu vi hiển thị một cách linh hoạt, nó khiến bạn khó lường trước được các hiệu ứng độc đáo. Đây là cách bạn thể hiện đẳng cấp quảng bá tiếp thị thông điệp một cách tinh tế, sáng tạo và đầy cảm hứng đến đối tượng là các nhân viên văn phòng. Đối với các doanh nghiệp vận tải đường bộ, thì hiệu ứng quảng cáo, tiếp thị còn tăng gấp bội, vì không chỉ trùng tên, mà khối rubik sáng tạo này thực sự là một thùng container thu nhỏ với đúng kích thước và tỉ lệ thực. Điều này giúp cho khách hàng mục tiêu hoặc các khách hàng vip của bạn có một ấn tượng không thể xóa nhòa trong tâm trí về thương hiệu hoặc thông điệp mà bạn muốn tác động.


Nếu bạn và marketing team đang phải động não để tìm các món quà độc lạ, quà tặng độc đáo, thì đây đúng là giải pháp dành cho các bạn. Hãy cho chúng tôi một cuộc gọi, phần còn lại chúng tôi sẽ dự liệu giúp bạn và mang đến một trong những giải pháp quà tặng làm thương hiệu thực sự đột phá.

Mã sản phẩm: RBC02

Chất liệu: Nhựa cao cấp

MOQ: 500