Magic Can Cube - RBC01

Bạn nghĩ bên trong cái thùng này là gì? Hãy xem tại Magic Can Cube.


Nếu bạn muốn làm kinh ngạc khách hàng của mình, thì Magic Can Cube có thể tạo nên điều đó bởi cách gấp xếp cực kỳ độc đáo. Nó có nhiều mặt và cách gấp xếp khác nhau, qua đó kích thích và cho bạn những thách thức thực sự về trí tưởng tượng. Quảng cáo được tạo ra trong một hình dáng độc lạ. Bạn có thể quảng bá sản phẩm hoặc làm thương hiệu trên một vật phẩm quảng cáo hình dạng lon bia/nước ngọt/soda mà các bề mặt đều có thể được in sắc sảo tranh ảnh, thông điệp.


Chiếc lon quà tặng sáng tạo này, thông thường với kích thước 4.5x2.5inch (đường kính), nó có thể chứa đến hơn 19 hình ảnh ở các mặt gấp khác nhau, bao gồm cả phần phủ tròn quanh lon. Mở lon rubik sáng tạo Magic Can Cube ra, bạn đã thực sự sở hữu một tấm biển quảng cáo đầy đủ và hữu dụng. Sản phẩm quảng cáo mang tính chất gấp xếp lý thú này đã được các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, nó hoàn toàn làm tăng doanh thu và giúp bạn nổi bật.


Hãy yêu cầu chúng tôi cung cấp mẫu và các hình ảnh minh họa khác! Đội ngũ chúng tôi sẽ có mặt để bạn cầm sản phẩm trên tay và cảm nhận một giải pháp quà tặng độc đáo cho chiến dịch truyền thông của bạn.

Mã sản phẩm: RBC01

Kích thước: 114x64mm

Chất liệu: Nhựa cao cấp

MOQ: 500